Các thông báo về COVID-19 tại Nhật Bản

Trang web đăng tải những thông tin đa ngôn ngữ về COVID-19 tại Nhật Bản. Hiện tại, chủ yếu là thông tin tại các khu vực quanh Tokyo (Tokyo, Kanagawa, Saitama, Chiba…)

Đây là trang web do nhóm sinh viên tình nguyện lập ra, hướng đến, giúp đỡ người nước ngoài đang sống ở Nhật Bản nắm bắt thông tin về COVID-19. Trang web không được tạo ra hoặc quản lý bởi chính phủ hay tổ chức hành chính nào.
Khi tham khảo thông tin, hãy chú ý đến thời gian đăng tải, cập nhật của thông tin.


Tin tức mới nhất về COVID-19

【Cập nhật ngày 21 tháng 6】

Ngày 25 tháng 5, tình trạng khẩn cấp đã được hủy bỏ.
Từ ngày 19 tháng 6, có thể di chuyển giữa các tỉnh thành như thông thường.

Tuy nhiên, vẫn phải chú ý phòng ngừa virus lây lan. Khi ra ngoài, hãy đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Hãy giữ khoảng cách tối thiểu 2m với người khác.

Ngoài ra, hãy chú ý đến thời tiết nắng nóng mùa hè. Uống đủ nước, khi giữ được khoảng cách an toàn với người xung quanh, có thể tháo khẩu trang ra để nghỉ ngơi, giảm nhiệt độ.

Bạn có thể xem thông tin theo chuyên mục như sau


Chúng tôi có các mạng xã hội như Facebook và Twitter.

Bạn nhớ truy cập để có thể nhận được tin mới nhất, hoặc nhận thông báo khi trang này đáp ứng nhu cầu bằng ngôn ngữ khác nữa.

Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc, hoặc có thông tin gì muốn biết về COVID-19 thì hãy liên hệ chúng tôi qua email dưới đây(tiếng Nhật, tiếng Việt, hoặc các ngôn ngữ khác trên trang này thì khả dùng) .
Email: covid19.multilingual.jp@gmail.com

Để cải thiện dịch vụ, chúng tôi có bài khảo sát ý kiến.


タイトルとURLをコピーしました